Thursday, January 31, 2013

పన్నీర్ 65

పన్నీర్ 65

పన్నీర్ 65 కావలసినవి 
పన్నీర్ ముక్కలు 1 కప్
కార్న్ ఫ్లోర్ 1 కప్ 
మైదా 4 స్పూన్స్
కారం 2 స్పూన్స్
ధనియాల పొడి 2 స్పూన్స్
అమ్ చూర్ పొడి 2 స్పూన్స్
కొత్తిమీర కట్ట
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ 1 స్పూన్
ఉప్పు సరిపడా
నూనె వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేయువిధానం ముందుగా పన్నీరు ముక్కలు వేడి నీళ్ళల్లో 5 నిమిషాలు ఉంచి తీసి పక్కన పెట్టాలి .ఒక బౌల్ తీసుకుని మైదా ,కార్న్ ఫ్లోర్ ,ఉప్పు,ధనియాలపొడి ,అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ ,గరం మసాల వేసి నీళ్ళు పోసి బజ్జి పిండిలా కలపాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేడి అయ్యాక ఈ పిండిలో పన్నీర్ ముక్కలు ముంచి డీప్ ఫ్రాయ్ చెయ్యాలి అన్ని అయ్యాక పైన అమ్ చూర్ ,సన్నగా తరిగిన కొత్తిమీర చల్లితే పన్నీర్ 65 రెడి ఇవి టమాట సాసు తో తింటే బాగుంటాయి

0 comments:

Post a Comment