బంగాలదుంప కూర
కావలసినవి :
బంగాలదుంపలు - 2
ఉల్లిపాయలు - 2
పచ్హిమిరపకాయలు - 4
అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు - 1/2 tbl spoon
గరం మసాలా - 1/2 tbl spoon
కారం - 1 tbl spoon
ఉప్పు
పసుపు
నునె - 3 tbl spoons.
కొత్తిమెర
తయారుచేసే విదానం :
1. ఒక పాన్ లో నునే వేసి అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు , పచ్హిమిరపకాయలు వేసి వేయించాలి . అది కొంచం వేగాక అందులో అల్లంవెల్లులి పేస్టు , గరం మసాల వేసి వేయించాలి .
2. ఇప్పుడు బంగాలదుంప ముక్కలు అందులో వేసి వేయించాలి . అది వేగాక అందులో కారం , పసుపు , ఉప్పు వేసి వేయించాలి .
3. ఇప్పుడు అందులో నీల్లు వేసి మొత పెట్టాలి. బంగాలదుంప ముక్కలు వుడికినాక దింపేముందు కొత్తిమెర వెయ్యాలి.
కావలసినవి :
బంగాలదుంపలు - 2
ఉల్లిపాయలు - 2
పచ్హిమిరపకాయలు - 4
అల్లంవెల్లుల్లి పేస్టు - 1/2 tbl spoon
గరం మసాలా - 1/2 tbl spoon
కారం - 1 tbl spoon
ఉప్పు
పసుపు
నునె - 3 tbl spoons.
కొత్తిమెర
తయారుచేసే విదానం :
1. ఒక పాన్ లో నునే వేసి అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు , పచ్హిమిరపకాయలు వేసి వేయించాలి . అది కొంచం వేగాక అందులో అల్లంవెల్లులి పేస్టు , గరం మసాల వేసి వేయించాలి .
2. ఇప్పుడు బంగాలదుంప ముక్కలు అందులో వేసి వేయించాలి . అది వేగాక అందులో కారం , పసుపు , ఉప్పు వేసి వేయించాలి .
3. ఇప్పుడు అందులో నీల్లు వేసి మొత పెట్టాలి. బంగాలదుంప ముక్కలు వుడికినాక దింపేముందు కొత్తిమెర వెయ్యాలి.
0 comments:
Post a Comment