Friday, February 15, 2013

క్యాబేజీ వడియాలు

క్యాబేజీ వడియాలు

కావలసినవి :

మినపప్పు ఒక కిలో , 

క్యాబేజీ అర కిలో

, అల్లం రెండు అంగుళాల ముక్క

, ఉప్పు సరిపడా ,

జీలకర్ర 2 చెంచాలు ,

పచ్చిమిర్చి 100 గ్రా

తయారీ :

మినపప్పును రాత్రి నానబెట్టి ఉదయాన్నే పొట్టు అంతా పోయేలా కడిగి నీళ్ళు ఓడ్చి గ్రైన్దర్ లో వేసి

రుబ్బాలి . తగినంత ఉప్పు వేసి రుబ్బాలి. కొంచెం నీరు పోస్తూ మెత్తగా గట్టిగా రుబ్బుకోవాలి.
ఈ లోపి క్యాబేజీ ని కడిగి సన్నని ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలి .

అల్లం, మిర్చి, జీర మిక్సీ వేయాలి.

రుబ్బిన పిండికి రెండిటిని కలిపి ప్లాస్టిక్ పేపర్ మీద చక్కగా వడియాలు పెట్టి ఎండనివ్వాలి.

రెండు రోజులు ఎండబెట్టి బాగా ఎండిన తరువాత తీసి నిల్వ ఉంచుకొని అవసరమైనప్పుడు నూనెతో వేపుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment