ఉల్లిపాయ వడియాలు
కావలసినవి :
ఉల్లిపాయలు ఒకటిన్నర కేజీ
పచ్చిమిర్చి 100 గ్రా
మినపప్పు అర కేజీ
ఉప్పు తగినంత
తయారీ :
ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి సన్నగా చీలికలుగ తరిగిపెట్టాలి. ఉప్పు రాసి ఉల్లిపాయ ముక్కలు బాగా పిసకాలి.
పప్పు నానబెట్టి మెత్తగా గట్టిగా రుబ్బుకోవాలి. పిండితో ఉల్లిపాయ ముక్కలు కలిపి ఎండలో తడిగుడ్డపై
వడియాలు పెట్టాలి. వేయించితే ఉల్లిపాయ పకోడిలా ఘుమఘుమలడతాయి.
కావలసినవి :
ఉల్లిపాయలు ఒకటిన్నర కేజీ
పచ్చిమిర్చి 100 గ్రా
మినపప్పు అర కేజీ
ఉప్పు తగినంత
తయారీ :
ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి సన్నగా చీలికలుగ తరిగిపెట్టాలి. ఉప్పు రాసి ఉల్లిపాయ ముక్కలు బాగా పిసకాలి.
పప్పు నానబెట్టి మెత్తగా గట్టిగా రుబ్బుకోవాలి. పిండితో ఉల్లిపాయ ముక్కలు కలిపి ఎండలో తడిగుడ్డపై
వడియాలు పెట్టాలి. వేయించితే ఉల్లిపాయ పకోడిలా ఘుమఘుమలడతాయి.
0 comments:
Post a Comment