Saturday, March 23, 2013

పచ్చిమామిడి వడ



పచ్చిమామిడి వడ
కావలసినవి: ఉప్పుడు బియ్యం - ఒక కప్పు, పచ్చిమామిడి ముక్కలు - ఒకకప్పు, పచ్చిమిర్చి - ఐదు, కందిపప్పు - రెండు టీస్పూన్లు, ఇంగువ - చిటికెడు, పసుపు - చిటికెడు, ఉప్పు -రుచికి సరిపడా, కరివేపాకు, నూనె - వేగించడానికి సరిపడా. తయారీ: ఉప్పుడు బియ్యం, కందిపప్పుల్ని వేడి నీళ్లలో కొద్దిసేపు నానపెట్టాలి. ఆ తరువాత ఇతర పదార్ధాలతో కలిపి మెత్తగా రుబ్బాలి. ఈ పిండి చిక్కగా ఉండాలి. ఇందులో ఆవాలు, కరివేపాకు వేసి చిన్న చిన్న ఉండలుగా చేసుకుని వడల్లా ఒత్తుకుని నూనెలో వేగించుకోవాలి. తర్వాత టిష్యూ పేపర్ మీద ఒత్తి నూనె తీసేయాలి. పచ్చిమామిడి వడ రెడీ. తినేయండిక.

0 comments:

Post a Comment