• కావలసినవి: క్యాబేజీ- అరకేజి, మొక్కజొన్నలు (ఉడకబెట్టిన)- పావుకప్పు, గరంమసాలా, మిరియాలపొడి- అరటీస్పూన్ చొప్పున, పాలకూర(తరిగి, ఉడికించిన)- ముప్పావుకప్పు, మీగడ- పావుకప్పు, బ్రెడ్ ముక్క- ఒకటి, చీజ్- నాలుగు టేబుల్స్పూన్లు, వాము- పావు టీస్పూన్, ఉప్పు- తగినంత.
• తయారీ: క్యాబేజీ పైన ఉన్న ఆకుల్ని, కాండాన్ని తొలగించి మిగిలిన దాన్ని నాలుగు నిమిషాలపాటు ఉడికించాలి. చల్లారిన తరువాత ఎనిమిది ఆకుల్ని నెమ్మదిగా ఒలిచి పెట్టుకోవాలి. ఒక గిన్నెలో మొక్కజొన్న, ఉప్పు, గరంమసాలా, మిరియాలపొడి, పాలకూర, మీగడ, బ్రెడ్ ముక్కలు వేసి కలపాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని కొద్ది కొద్దిగా క్యాబేజీ ఆకులపై పెట్టి అది బయటకి రాకుండా ఆకుల్ని మడవాలి. వీటికి కొంచెం నూనె రాసి ఇరవై ఐదు నిమిషాలపాటు ఓవన్లో వేడి చేయాలి. అంతే..! వేడి వేడి క్యాబేజీ రోల్స్ రెడీ...వీటిపై టొమాటో సాస్ వేసుకొని తింటే చాలా రుచిగా ఉంటాయి.
0 comments:
Post a Comment