Saturday, October 17, 2015

జొన్న రొట్టెలు

• కావలసిన పదార్థాలు :
జొన్న పిండి... రెండు కప్పులు
నీరు... తగినంత
ఉప్పు... సరిపడా

• తయారీ విధానం :
జొన్నపిండిని గోరు వెచ్చటి నీరు, ఉప్పు కలిపి ముద్దలాగా తయారు చేసుకోవాలి. పిండి మొత్తాన్ని చిన్న చిన్న ముద్దలుగా చేసుకోవాలి. ఆ ముద్దలను పీటమీద చపాతీల్లాగా ఒత్తుతూ గుండ్రంగా చేసుకోవాలి. అలా పిండి మొత్తాన్ని తయారు చేసుకున్న తరువాత...

వీటిని అట్ల పెనం మీద వేసి రెండు వైపులా ఎర్రగా కాల్చి తీసేయాలి. ఈ జొన్న రొట్టెలకు వెల్లుల్లి కలిపిన కారం, వెన్నతో కలిపి తీసుకుంటే చాలా రుచిగా ఉంటాయి.

0 comments:

Post a Comment