Thursday, October 22, 2015

మేతీ మసాలా వడ

కావలసినవి: పచ్చిశెనగపప్పు- ఒక కప్పు, మెంతికూర, ఉల్లిపాయ (తరుగు)- ఒక్కో కప్పు చొప్పున, పచ్చిమిర్చి (తరుగు)- రెండు, అల్లం(తరిగి)- ఒక టీస్పూను, జీలకర్ర- అరటీస్పూను, ఉప్పు- తగినంత, నూనె- డీప్‌ఫ్రైకి సరిపడా

తయారీ: పచ్చిశెనగపప్పుని రెండు గంటలపాటు నానబెట్టి పిండిలా చేయాలి. ఈ పిండిలో మెంతికూర, ఉల్లిపాయలు, పచ్చిమిర్చి, అల్లం, జీలకర్ర, ఉప్పు, ఒక టీస్పూను నూనె వేసి కలపాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని ఉండలుగా చేసుకొని గారెల్లా వత్తి నూనెలో డీప్‌ఫ్రై చేయాలి. కరకరలాడాలంటే పిండిలో చిటికెడు వంటసోడా వేయాలి.


0 comments:

Post a Comment