• కావలసినవి
మినప్పప్పు: 2 కప్పులు, అల్లం ముద్ద: 2 టీస్పూన్లు, పచ్చిమిర్చి: నాలుగు, జీలకర్ర: 2 టీస్పూన్లు, మిరియాలు: అర టీస్పూను, ఎండుకొబ్బరి తురుము: టీస్పూను, ఉప్పు: 2 టీస్పూన్లు, దాల్చినచెక్క: పావు అంగుళంముక్క, లవంగాలు: రెండు, ఉప్పు: తగినంత, నూనె: వేయించడానికి సరిపడా
• తయారుచేసే విధానం
మినప్పప్పుని ముందుగానే నానబెట్టాలి. ముందుగా నానబెట్టిన మినప్పప్పు మినహా మిగిలినవన్నీ వేసి బాగా రుబ్బాలి. తరవాత అందులోనే మినప్పప్పు కూడా వేసి రుబ్బుకోవాలి. మిశ్రమాన్ని కొద్దికొద్దిగా తీసుకుని గారెలు చేసి కాగిన నూనెలో వేయించి తీయాలి. వీటిని ఏదైనా చట్నీతో వడ్డించండి.
మినప్పప్పు: 2 కప్పులు, అల్లం ముద్ద: 2 టీస్పూన్లు, పచ్చిమిర్చి: నాలుగు, జీలకర్ర: 2 టీస్పూన్లు, మిరియాలు: అర టీస్పూను, ఎండుకొబ్బరి తురుము: టీస్పూను, ఉప్పు: 2 టీస్పూన్లు, దాల్చినచెక్క: పావు అంగుళంముక్క, లవంగాలు: రెండు, ఉప్పు: తగినంత, నూనె: వేయించడానికి సరిపడా
• తయారుచేసే విధానం
మినప్పప్పుని ముందుగానే నానబెట్టాలి. ముందుగా నానబెట్టిన మినప్పప్పు మినహా మిగిలినవన్నీ వేసి బాగా రుబ్బాలి. తరవాత అందులోనే మినప్పప్పు కూడా వేసి రుబ్బుకోవాలి. మిశ్రమాన్ని కొద్దికొద్దిగా తీసుకుని గారెలు చేసి కాగిన నూనెలో వేయించి తీయాలి. వీటిని ఏదైనా చట్నీతో వడ్డించండి.
0 comments:
Post a Comment