Sunday, October 18, 2015

• ఆలూ పూరీ

కావలసినవి: 
గోధుమ పిండి- రెండు కప్పులు 
బంగాళా దుంపలు- నాలుగు 
ఉప్పు- అరటీస్పూను
మిరియాల పొడి- అర టీస్పూను
నెయ్యి- డీప్‌ఫ్రైకి సరిపడినంత

తయారీ:
బంగాళా దుంపల్ని ఉడికించి మెత్తగా చేసుకోవాలి. ఒక గిన్నెలో గోధుమ పిండి, ఉప్పు, మిరియాలపొడి, బంగాళా దుంపల ముద్ద వేసి పూరి పిండిలా కలుపుకోవాలి. ఈ పిండితో చిన్న చిన్న ఉండలు చేసుకొని పూరీల్లా వత్తుకోవాలి. వీటిని రెండు వైపులా గోధుమరంగు వచ్చే వరకు నెయ్యిలో వేగించుకోవాలి. అంతే... కుట్టీ కీ పూరీ రెడీ..వీటిని ఆలూ కర్రీతో తింటే చాలా రుచిగా ఉంటాయి.

0 comments:

Post a Comment