Tuesday, October 20, 2015

మలీద ముద్దలు

కావల్సినవి: అప్పుడే చేసిన మెత్తని సజ్జ లేదా జొన్నరొట్టెలు - నాలుగు, బెల్లం తరుగు - ఒకటిన్నర కప్పు, కరిగించిన నెయ్యి - కప్పు.

తయారీ: సజ్జ లేదా జొన్నరొట్టెలు వేడిగా ఉన్నప్పుడే ఓ గిన్నెలోకి తీసుకోవాలి. అందులో బెల్లం తరుగూ, కరిగించిన నెయ్యీ వేసుకుంటూ ముద్దలా కలుపుకోవాలి. ఆ వేడికి బెల్లం కరిగి, రొట్టెలు ముద్దలా అవుతాయి. అప్పుడు ఉండల్లా చేసుకుంటే సరిపోతుంది

0 comments:

Post a Comment