Monday, July 27, 2015

క్యాబేజీ వడ


మినప్పప్పు 250 gms
క్యాబేజీ 100 gms
జీలకర్ర 1 tsp
కరివేపాకు 2 tsp
అల్లం 1 " ముక్క
కొత్తిమిర 1/4 కప్పు
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి

మినప్పప్పును నాలుగైదు గంటలు నానబెట్టి నీరంతా ఒడ్చేయాలి. ఇందులో అల్లం, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు వేసి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. ఇందులో సన్నగా తరిగిన క్యాబేజీ (పచ్చిగా లేదా వేడినీళ్ళలో వేసి తీసినా సరే ) , కరివేపాకు, కొత్తిమిర, జీలకర్ర, ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టాలి. నూనె వేడి చేసి ఈ మిశ్రమాని వడలుగా వత్తుకుని ఎర్రగా అయ్యేవరకు నిదానంగా కాల్చాలి. టమాటో లేదా కొబ్బరి చట్నీతో సర్వ్ చేయండి.

0 comments:

Post a Comment