Monday, July 27, 2015

సాంబారు పొడి


కందిపప్పు 100 gm
ఎండుమిర్చి 50 gm
ధనియాలు 50 gm
సెనగపప్పు 25 gm
మినపప్పు 25 gm
జీలకర్ర 25 tsp
మిరియాలు 1 tsp
మెంతులు 1 tsp
పసుపు చిటికెడు
నూనె 1 tsp
ఉప్పు తగినంత



బాణలిలో ఒకచెంచా నూనె వేడి చేసి అన్నింటిని విడివిడిగా బాగా రంగు
వచ్చి కమ్మని వేగిన వాసన వచ్చేంత వరకు వేపి ఉప్పు కలిపి చల్లారిన
తర్వాత మెత్తగా మిక్సీలో పొడి చేసి నిల్వ చేసుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment