పెరుగు -రెండు కప్పులు
సగ్గుబియ్యం -ఒక కప్పు
బియ్యంపిండి -కప్పు
ఉల్లిపాయలు -రెండు
కొత్తిమీర -కట్ట
కరివేపాకు -రెండు రెమ్మలు
పచ్చిమిర్చి -అయిదు
ఉప్పు -తగినంత
జీలకర్ర-చిటికెడు
నూనె -వేయించుకోవడానికి సరిపడా
సగ్గుబియ్యంను పెరుగులోరెండుగంటలపాటునానబెట్టుకోవాలి.తరువాతబియ్యంపిండి
తీసుకునినానినసగ్గుబియ్యనుపిండిలోకలిపిదానినివదలపిండిలకలుపుకోవాలి.ఈమిశ్రమంలోమిగతాపదార్దాలనువేసిబాగాకలపాలి.ఒకబాండిలోనూనెవేసి కాగినతరువాత
ఈమిశ్రమాన్నిచిన్నవడలుగాచేసుకునినూనెలోవేసిఎర్రగావేయించితీసేయాలి.
0 comments:
Post a Comment