వేఇంచిన అప్పడాలు-ఆరు
ఉల్లిపాయలు,టమాటోలు-రెండుచొ ప్పున
కొత్తిమీర తురుము-చెంచ
వేఇంచిన జీలకర్ర పొడి-పావుచెంచ
ఉప్పు,కారం-అరచెంచచొప్పున
పనీర్ తురుము-రెండుచెంచాలు
ఉల్లిపాయ,తోమోతలను సన్నగాతరిగిపెట్టుకోవాలి.అప ్పద్దలనుఓపళ్ళెంలో అమర్చాలి.వాటిపై
తరిగిన ఉల్లిపాయ ,టమాటో ముక్కలు పలుచగాపరవాలి.ఉప్పు,కారో,జీ లకర్రపొడివిడి విడి
గాకలిపి వీటిపై చల్లాలి.చివరగా పైన పనీర్తురుము కొత్తిమీర తురుముచల్లితే మసాల
పాపడ్ తయారు
ఉల్లిపాయలు,టమాటోలు-రెండుచొ
కొత్తిమీర తురుము-చెంచ
వేఇంచిన జీలకర్ర పొడి-పావుచెంచ
ఉప్పు,కారం-అరచెంచచొప్పున
పనీర్ తురుము-రెండుచెంచాలు
ఉల్లిపాయ,తోమోతలను సన్నగాతరిగిపెట్టుకోవాలి.అప
తరిగిన ఉల్లిపాయ ,టమాటో ముక్కలు పలుచగాపరవాలి.ఉప్పు,కారో,జీ
గాకలిపి వీటిపై చల్లాలి.చివరగా పైన పనీర్తురుము కొత్తిమీర తురుముచల్లితే మసాల
పాపడ్ తయారు
0 comments:
Post a Comment