Wednesday, January 27, 2016

కాబేజీ వడలు

పెసరపప్పు-ఒకకప్పు
కాబేజీసన్నగాతరుగుకోవాలి-ఒకకప్పు
అల్లం-అంగుళం ముక్క
పచ్చిమిర్చి-నాలుగు
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
నూనె-వేయించడానికి సరిపడా
పెసరపప్పును పావుగంటనానబెట్టిఅల్లం,పచ్చిమిర్చి లతోపాటుగట్టిగరుబ్బుకోవాలిఒకపాటలోకాబేజీతురుము,ఉప్పు,పెసరమిస్రమంవేసిబాగాకలపాలినిమ్మకాయంత ఉండలుగాచేసుకునివడలుగా ఒత్తి నూనెలో దోరగావేయించుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment