Wednesday, January 27, 2016

జీరా రైస్

బాస్మతి బియ్యం-రెండుకప్పులు
జీలకర్ర-ఒకటేబుల్స్పూన్
దాల్చిన చెక్క-ఒకఅంగుళం
లవంగాలు-మూడు
ఇలాచి-రెండు
పలావు ఆకులు-నాలుగు
మిరియాలు-ఒకటిబైరెండుటీస్పూన్
ఉప్పు-తగినంత
నెయ్యి-రెండుటేబుల్స్పూన్
బియ్యంకడిగినీళ్ళలో అరగంటనానబెట్టాలి.నీళ్ళువంపిఒకగిన్నేలోకితీసుకోవాలి.ఒకగిన్నెలోనెయ్యివేడిచేసిదాల్చిన
చెక్క,లవంగాలు,పలవుఆకులు,ఇలాచి,మిరియాలు,మరియిజీలకర్రవేసికొద్దిసేపువేయించాలి
బియ్యంవేసిమరికొద్దిసేపువేయించాలి.మూడుకప్పులనీళ్ళుమరియుతగినంతఉప్పువేసిమూతపెట్టిఉడికించాలి.ఉడికినతరువాతదించుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment