మినపప్పు-కప్పున్నర
బియ్యం-అరకప్పు
వంటసోడా-అరటీస్పూన్
ఉప్పు-సరిపడా
నూనె-అరకప్పు
అల్లం,ఉల్లి,పచ్చిమిరపకాయలు
జీలకర్ర-టీస్పూన్
ఆరుగంటలముందు జొన్నలు,మినపప్పు,బియ్యం విడివిడిగా నానబెట్టుకోవాలి.
త్తరువాత నీళ్ళువంపిమెత్తగారుబ్బుకోవ
ఉదయంకు పిండిపులుస్తుంది.కావలిఅంటే
ఇప్పుడు పిండిలో వంటసోడాకలపాలి.స్టవ్మీదపాన్
ఇవిలేకుండాప్లైన్ కూడాదోస గవేసుకోవచ్చు.దోసచుట్టూనూనె
0 comments:
Post a Comment