సొరకాయ -ఒకటి లేతది
పంచదార-ఒక కప్పు
నెయ్యి
-అరకప్పు
కిస్స్మిస్స్ -పది
జీడిపప్పు -పది
యాలకులపొడి -అర టీ స్పూన్
సొరకాయ ను చెక్కు తీసి స్టీల్ కొబ్బరి కోరు తో సన్నగా తురుముకోవాలి .స్టీల్ కోరు అయితే
తురుము నల్లబడదు .కోరుతున్నప్పుడు సోరకయనునుండి వచ్చే నీటిని పారబోయకూడదు .తర్వాత కో రులో పంచదారతోపాటుసోరకయనీరుకూడాప
సన్ననిసెగమీదనీరంతాఇంకిపోఎద
తరువాతనెయ్యి వేసిఅడుగంటకుండాతిప్పుతుండా
జీడిపప్పు,కిస్స్మిస్స్వేసి
0 comments:
Post a Comment