Saturday, January 9, 2016

తమలపాకు బజ్జి

తమలపాకులు-పది
సెనగపిండి-పావుకేజీ
ఉప్పు-సరిపడా
వాము-టీస్పూన్
కారం-అరటీస్పూన్
వంటసోడా-చిటికెడు
నూనె-వెఇన్చదనికి సరిపడా
తమలపాకులు నీటిలోశుబ్రంగా కడిగితుడిచి పక్కన్నఉంచాలి.సెనగపిండిలో కారం,ఉప్పు
సోడా,వాము కొద్దిగానీళ్ళుకలిపిచిక్కగా బజ్జిలపిండిల కలుపుకోవాలి.
స్టవ్వెలిగించికదిలోనూనెవేడిచేసికాగినతరువాతతమలపాకులుఒక్కొక్కట్టిగా
సెనగపిండిలోముంచికాగిన నూనెలో బజ్జిలవేసి దోరగా రెండువైపులా వేగనిచ్చి పేపర్పరచిన
ప్లేట్ లోకోతీసుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment