Thursday, May 26, 2016

కరివేపాకు పొడి

కరివేపాకు-ఒకకప్పు
పచ్చిసెనగపప్పు-ఒకటేబుల్స్పూన్
చింతపండు-చిటికెడు
మినపప్పు-ఒకటేబుల్స్పూన్
ఎండుమిరపకాయలు-ఆరుఉప్పు-రుచికిసరిపడా
ముందుగాకరివేపాకుశుబ్రంగాకడిగిఒకపొడిబట్టమీదఆరబెట్టుకోవాలి.స్టవ్వెలిగించిఒకకడాయిపెట్టికాగనివ్వాలి.ముందుగమినపప్పువేసుకోవాలి.తర్వాతశనగపప్పువేసుకోవాలిఇవిరెండుబాగావేయిన్చుకోవాలి.ఈపప్పులువేగినతరువాతఇందులోనూనెవేసుకోవాలినూనెవేసినతరువాతఎండుమిర్చివేసుకోవాలి.అందులోనేకొద్దిగాచింతపండువేసిలోఫ్లేమ్లోపెట్టిరెండునిముషాలుఎండుమిర్చివేగే వరకువేయించాలి.
నీడలోఆరబెట్టుకున్నకరివేపాకువేయాలి.దానికితడిలేకుండాచూసుకోవాలి.అయిదునిముషాలుబాగాకరివేపాకుక్రిస్పిగఅయ్యేవరకువేయించాలి.ఇలాఅయినతరువాతస్టవ్ఆఫ్చేసుకునిపదినిమిషాలుమిస్రమంనుచల్లారనివ్వాలి
మిక్షిజార్లోకిఇవన్నివేసితగినంతఉప్పువేసుకోవాలిమెత్తగాపొడిఅయ్యేవరకుgrindచేసుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment