Monday, May 16, 2016

మొక్కజొన్న టిక్కి

మైదా -ఒక టేబుల్ స్పూన్ 
మొక్కజొన్న గింజలు-ఒకకప్పు
ఉడికించినబంగాలదుంపలు-రెండు
పచ్చిమిర్చి-మూడు
ఉల్లిపాయ-ఒకటికొత్తిమీర-నాలుగుకాడలు
అల్లంవెల్లుల్లిపేస్టు-అరటీస్పూన్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
నూనె-వేయించడానికిసరిపడా
బంగాళాదుంపలను చిదిమి ,మొక్కజొన్నగింజలు,అల్లంవెల్లుల్లిపేస్టు,మైదా
పచ్చిమిర్చితరుగు,ఉల్లి,కొత్తిమీరతరుగు,ఉప్పువేసికలపాలి.ఈమిస్రమంనుకొద్దికొద్దిగాతీసుకునితిక్కిలుగాచేత్తోవొత్తి పెనంమీదనూనెరాసిదోరగాకాల్చుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment