Thursday, May 26, 2016

బెల్లం ఉండలు

బియ్యం పిండి-గ్లాస్
బెల్లం-గ్లాస్
పచ్చికొబ్బరిముక్కలు-అరకప్పు
నువ్వులు-టీస్పూన్
ఏలకుల పొడి-చిటికెడు
బెల్లంలోనీళ్ళుపోసిలేతపాకంపట్టుకోవాలి.స్టవ్వెలిగించికడాయిపెట్టినువ్వులనువేయించిప్లేట్ లోకి తీసుకోవాలి.పచ్చికొబ్బరిముక్కలనుఅదేకడాయిలోవేసి వేయించాలి.బెల్లంపాకంలోనువ్వులు,పచ్చికొబ్బరి,ఏలకులపొడి,బియ్యంపిండి
ఒకదానితర్వాతఒకటివేసికలపాలి.
చల్లారినతరువాతచిన్నచిన్నపిండిముద్దలుతీసుకునిఉండలుగా చేసిపక్కనపెట్టాలి
ఇప్పుడుస్టవ్వెలిగించిబాణలిపెట్టినెయ్యిలేదానూనెవేసికాగాకముందుగా చేసిపెట్టుకున్నఉండలనుఅందులో వేసిరెండువైపులావేయించుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment