Monday, March 3, 2014

పెసర వడ

కావలసినపదార్థాలు:
పచ్చిపెసలు: :ఒక కిలో
నూనె:వేయించటానికి తగినంత
పచ్చిమిర్చి: 50గ్రా
అల్లం: 50గ్రా
జీలకర్ర: టీస్పూను
ఉప్పు: తగినంత
కొంచెం పొదిన, కొత్తిమీర
తయారుచేసే విధానం:-
పెసలు కడిగి 3 గంటలు నానబెట్టి, నీళ్లు వంపేసి అల్లం, పచ్చిమిర్చి, జీలకర్ర వేసి కలిపి కొంచెం గట్టిగా రుబ్బాలి. తగినంత ఉప్పు, కొంచెం పొదిన, కొత్తిమీర కూడా కలపాలి.
కవర్ మీద మనకు కావలసిన సైజులో గారెలు వత్తి నూనెలో దోరగా వేయించి తీయాలి.
ఎంతో రుచిగా ఉండే ఈ గారెలు సిద్దం
అల్లం/ కొబ్బరి/ కొత్తిమీర... ఏ పచ్చడితో తిన్నా ఇవి రుచిగా ఉంటాయి
.

0 comments:

Post a Comment