Sunday, March 9, 2014

నిమ్మకాయ కారం

కావలసిన పదార్ధాలు:

నిమ్మకాయరసం - 1/2 కప్పు ,  శెనగపప్పు - 1 టేబుల్ స్పూను , మినపప్పు - 1  టేబుల్ స్పూను , ధనియాలు - 1/2 టేబుల్ స్పూను , మెంతులు - 1 టీ స్పూను , ఆవాలు - 1/2 టీ స్పూను , ఎండుమిర్చి - 4 , ఉప్పు - రుచికి తగినంత , పసుపు - చిటికెడు , ఇంగువ - 1/4 టీ స్పూను , నూనె - 2 టేబుల్ స్పూన్లు .

తయారు చేసే పధతి:

స్టవ్ వెలిగించి బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేడెక్కాకా మినపప్పు ,శెనగపప్పు , ధనియాలు , మెంతులు ,  ఆవాలు ,  ఎండుమిర్చి , ఇంగువ వేసి ఎర్రగా వేగాకా బౌల్ లోకి తీసి చల్లారాకా మెత్తటి పొడిలా చేయాలి . నిమ్మకాయ రసం ,ఉప్పు , పసుపు పొడి వేసిన బౌల్ లో వేసి కలపాలి . చిక్కగా ఉంటే కొంచెం నీళ్ళు కలపాలి .

0 comments:

Post a Comment