Tuesday, March 15, 2016

గోంగూర పప్పు



గోంగూర-ఒకకట్ట
కందిపప్పు-ఒకకప్పు
ఉల్లిపాయలు-రెండు
పసుపు-పావుటీస్పూన్
పచ్చిమిరపకాయలు-ఎనిమిది
ఉప్పు-తగినంత
నూనె-టీస్పూన్
తాలింపుగింజలు-రెండు టీస్పూన్స్
కరివేపాకు-రెండురెమ్మలు
పొయ్యిమీద గిన్నెపెట్టిపప్పుపోసి దానిలోతగినన్ని నీళ్ళుపోసిబాగాఉడకనివ్వాలి.తర్వాత
గొంగురను శుబ్రంగా కడిగి చిన్నగా తరిగి ఉంచుకోవాలి.మరోబాణలి పెట్టి నూనెపోసికాగాక
జీలకర్ర,ఆవాలు,వెల్లుల్లిరేకులు,ఉల్లిపాయముక్కలు,పసుపు,పచ్చిమిర్చిముక్కలు,కలిపివేయించుకోవాలి.బాగావేగినతర్వాతతరిగినగోంగూర ను బాణలివేసి చిన్నమంటమీద
మగ్గనివ్వాలి.గోంగూర మగ్గినతరువాతఉడకబెట్టినపప్పునుగోంగూర మిశ్రమంలోవేసిబాగాకలియబెట్టిపదినిముషాలుతర్వాతదించుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment