Tuesday, March 15, 2016

బ్రెడ్ పకోడీ

శనగపిండి-ఒకకప్పు
జొన్నపిండి-ఒకకప్పు
బఠానీ పిండి-అరకప్పు
మజ్జిగఒకకప్పు
బ్రెడ్-ఆరు slices
ఉల్లిపాయలు-మూడు
మిర్చి-నాలుగు
అల్లంపస్తే-రెండుటీస్పూన్స్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
నూనె- వేయించుకోడానికిసరిపడా
గిన్నెలోశనగపిండి,జొన్నపిండి ఉల్లితురుము,అల్లం,మిర్చిపేస్టు బఠానీ పిండి,ఉప్పుమిశ్రమంలో సరిపడినన్నినీళ్ళతోకలిపిజారుగాచేసుకోవాలి.బ్రెడ్ స్లైస్ లచివరకట్చేసివాటినిమజ్జిగలోముంచిరెండునిమిషాలతరువాతపిండివేయాలి.బ్రెడ్ముద్దను
సనగాపిండి మిశ్రమంలోఅద్దిఆయిల్లో దోరగావేయించుకోవాలి.వేడిగాఉన్నప్పుడే
టమాటో సాస్ తోతింటేబాగుంటుంది

0 comments:

Post a Comment