Tuesday, March 15, 2016

మినప వడియాలు

మినపపప్పు-ఒకకిలో
జీలకర్ర-నాలుగుటీస్పూన్స్
పచ్చిమిరపకాయలు-నూరు గ్రాములు
ఉప్పు-తగినంత
మినపప్పునుశుబ్రంగాకడిగిదానిలిఒకపాత్రనీరుపోసిరాత్రిఅంతనానబెట్టుకోవాలి.రాత్రిఅంతనాననిచ్చాకఉదయమేపప్పునుశుబ్రంగాకడిగిమినపప్పు,ఒత్తునువేరుచేయాలి.తరువాత
పచ్చిమిరపకాయలనుమినపప్పురుబ్బెతప్పుడువేసిgrind చేసుకోవాలి.తరువాతజీలకర్రవేసిపిండినికలపాలి.రుబ్బుకున్నపిండినిప్లాస్టిక్పేపర్మీద
చిన్నచిన్నవదియలుగా గరిటసహాయంతోపెట్టుకోవాలి
పెట్టుకున్నవడియాలనురెండుమూడురోజులుఎందండలోఉంచాలి.తర్వాత
ప్లాస్టిక్పేపర్వెనుకభాగంపైననీళ్ళు చిలకరిస్తేసులభంగావడియాలువస్తాయి.వడియాలనుడబ్బాలోనిలువచేసుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment