Sunday, March 6, 2016

అటుకుల వడియాలు

మినపప్పు-రెండుకప్పులు
అటుకులు-ఆరుకప్పులు
మిర్చి-పన్నెండు
జీలకర్ర-అయిదుటీస్పూన్స్
ఉప్పు-అయిదుటీస్పూన్స్ 
పెసరపప్పు-అరకప్పు
అటుకులు కడిగి ఉంచుకోవాలి.మినపప్పును ముందురోజేనానబెట్టుకోవాలి.మర్నాడుఉదయంమెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.రుబ్బినమినప్పిండిలో
మిర్చిముక్కలు,జీలకర్ర,పెసరపప్పు,ఉప్పు వేసిబాగాకలపాలి.అందులోనేకడిగినఅటుకులను
కూడావేసిబాగాకలపాలి.ఈమిస్రమంనుతడిబట్టమీదవదియాలుగాపెట్టిబాగాఎండనివ్వాలి

0 comments:

Post a Comment