Tuesday, March 15, 2016

పాల పూరి

గోధుమ పిండి-రెండుకప్పులు
నెయ్యి-రెండుటీస్పూన్స్
పాలు-నాలుగుకప్పులు
యాలకులపొడి-పావుటీస్పూన్
పంచదార-అయిదు టేబుల్స్పూన్స్
బాదంపప్పుతరుగు-ఒకటేబుల్స్పూన్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
నూనె-వేయించడానికిసరిపడా
ఒకగిన్నెలోగోడుమపిండి,ఉప్పు,నెయ్యి,సరిపడానీళ్ళుపోసిపూరిపిండిలకలుపుకోవాలి
ఆపిండిముద్దపైతడిగుడ్డకప్పిఅరగంటనానబెట్టుకోవాలి.మనంఇంతలో ఒకగిన్నెలో
పాలుపోసిసగంఅయ్యేవరకుమరిగించి పంచదార,యాలకులపొడివేసిపంచదారకరిగాకదించేయాలి.ఆతరువాతపూరిపిండితోచిన్నచిన్నపూరిలుచేసుకునినూనెలోవేసుకుని కాగాకతీసిపాలమిశ్రమంలో వేసిబాదంతరుగుచల్లుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment