Tuesday, March 15, 2016

స్టీమ్ దోస

ఉప్పుడు బియ్యం-ఒకకప్పు
అటుకులు-ముప్పావుకప్పు
మెంతులు-అరటీస్పూన్
పుల్లటిమజ్జిగ-రెండుకప్పులు
బియ్యం,అటుకులు,మెంతులు ఒకగిన్నెలోఆరుగంటలునానబెట్టి మజ్జిగ నుకలుపుకుంటూ
మెత్తగారుబ్బుకోవాలి.ఈపిండినిపెనంపైదోస వేసుకోవచ్చు.అయితేకొద్దిగామందంగా
దోసవేసుకునిమూతపెట్టుకోవాలి.మద్యమద్యలోమూతతీసిచూస్తుండాలి.వెలికిపిండిఅంటలేదు
అనిపించేదాకఉంచితీసేయాలి.వెనుకవైపుకాలుకోకూడదు.మెత్తగాస్పొంగ్లఉండేదోసతయారు

0 comments:

Post a Comment