Thursday, June 2, 2016

రవ్వ కేక్

వేయించిన బొంబాయి రవ్వ -ఒక కప్ 
జీడిపప్పు పొడి ,పాలు ,నీళ్ళు -ఒక్కోటి అరకప్పు చొప్పున 
బేకింగ్ పౌడర్ -పావు టీ స్పూన్ 
కాందేన్సేడ్ మిల్క్,పందార-ఒక్కోటిముప్పావుకప్పుచొప్పున
కార్న్ఫ్లోర్-అరటీస్పూన్
రోజ్వాటర్-ఒకటీస్పూన్
జీడిపప్పులు-పది
ఒకగిన్నెలోబొంబాయిరవ్వ,జీడిపప్పు పొడి,బేకింగ్ పౌడర్,పాలు,కాందేన్సుద్ మిల్క్
వేసిబాగాకలిపిదానినికేక్ కుక్కర్ లోఅరగంట(ఓవెన్ లోఅయితే పావుగంట)
ఉడికించాలి.తరువాతబయటకుతీసి ముక్కలుకోసిజీడిపప్పులు
అతికించితిరిగిమరోఅరగంటచిన్నమంటపై(ఓవెన్లోఅయితేపావుగంట)
ఉడికించితీయాలి.తర్వాతఒకగిన్నెలోపంచదార,కార్న్ఫ్లోర్,నీళ్ళుపోసిపంచదారకరిగేవరకుమరిగించాక మంటతగ్గించి రోజ్ వాటర్,నిమ్మరసంవేసిస్టవ్ఆఫ్ చేయాలి
ఈపాకాన్నిరవ్వకేక్ముక్కలపై పోసిఆపాకం పీల్చుకునాకసర్వ్ చేయాలి

0 comments:

Post a Comment