Sunday, June 19, 2016

రాగి ఉతప్పం

రాగిపిండి-రెండుకప్పులు
జీలకర్ర-టీస్పూన్
పెరుగు-అరకప్పు
అల్లంతురుము-టేబుల్స్పూన్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
టమాటోముక్కలు
-కప్పు
ఉల్లికాడలు,కాప్సికం ముక్కలు-కప్పు
రాగిపిండిలో పెరుగుఅల్లంతురుము,సన్నగాతరిగిన పచ్చిమిరపకాయ ముక్కలు
ఉప్పు,టమాటో ముక్కలు,ఉల్లికాడలు,సన్నగాతరిగినకాప్సికం ముక్కలుఅన్నివేసికలపాలి.తరువాతతగినన్నినీళ్ళుపోసి దోసె పిండిల కలుపుకోవాలి.ఇప్పుడుఈమిశ్రమాన్ని పెనంమీద ఉతప్పం ల వేసి నూనెవేసి
రెండువైపులా కాల్చుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment