మినపప్పు-అరకిలో
బియ్యం-పావుకిలో
ఎండుమిర్చి-అయిదు
మిరియాలు-టీ స్పూన్
ఇంగువ-చిటికెడు
జీలకర్ర-టీ స్పూన్
కరివేపాకు-రెండురెబ్బలు
ఎండుమిర్చిలేదా పచ్చిమిర్చి-పది
ఉప్పు-రుచికి సరిపడా
నూనె-వేయించుకోడానికి సరిపడా
మినపప్పు,బియ్యం కడిగి రాత్రి అంత నాననివ్వాలి.ఉదయ్యాన్నే నీళ్ళు వంపివడగట్టి
మిరియాలు,పచ్చిమిర్చి,ఉప్పుచేర్చి మెత్తగారుబ్బుకోవాలి.తరువాత
జీలకర్ర,సన్నగాతరిగిన కరివేపాకు వేసికలపాలి.
పిండిముద్దనుచిన్నచిన్నఉండలుగాచేసి ప్లాస్టిక్ కాగితంమీదచేతికినూనె తీసుకునిచెక్కల మాదిరిగా పలుచగా ఒత్తి కాగిన నూనెలో వేయించి
తీసుకోవాలి
బియ్యం-పావుకిలో
ఎండుమిర్చి-అయిదు
మిరియాలు-టీ స్పూన్
ఇంగువ-చిటికెడు
జీలకర్ర-టీ స్పూన్
కరివేపాకు-రెండురెబ్బలు
ఎండుమిర్చిలేదా పచ్చిమిర్చి-పది
ఉప్పు-రుచికి సరిపడా
నూనె-వేయించుకోడానికి సరిపడా
మినపప్పు,బియ్యం కడిగి రాత్రి అంత నాననివ్వాలి.ఉదయ్యాన్నే నీళ్ళు వంపివడగట్టి
మిరియాలు,పచ్చిమిర్చి,ఉప్పుచేర్చి మెత్తగారుబ్బుకోవాలి.తరువాత
జీలకర్ర,సన్నగాతరిగిన కరివేపాకు వేసికలపాలి.
పిండిముద్దనుచిన్నచిన్నఉండలుగాచేసి ప్లాస్టిక్ కాగితంమీదచేతికినూనె తీసుకునిచెక్కల మాదిరిగా పలుచగా ఒత్తి కాగిన నూనెలో వేయించి
తీసుకోవాలి
0 comments:
Post a Comment