Sunday, June 19, 2016

చిక్కుడు రొట్టెలు

చిక్కుడుకాయ ముక్కలు-కప్పు
బియ్యంపిండి-రెండుకప్పులు
ఉల్లిముక్కలు-కప్పు
కొత్తిమీరతురుము-రెండుటీస్పూన్స్
ఉప్పు-తగినంత
నూనె-రెండు టీస్పూన్స్
పచ్చిమిర్చి-రెండు
జీలకర్ర-టీస్పూన్
కరివేపాకు తురుము-రెండు రెబ్బలు
కారం-అరటీస్పూన్
చిక్కుడుకాయ ముక్కలనుఉడికించి తీయాలి.గిన్నెలో బియ్యంపిండి,ఉడికించినీళ్ళు
వంపేసిన చిక్కుడుకాయముక్కలు,ఉల్లిముక్కలు,పచ్చిమిర్చిముక్కలు
జీలకర్ర ,కొత్తిమీరతురుము,కారం,ఉప్పు,కరివేపాకు తురుము తగినన్ని
నీళ్ళు పోసిముద్దలా కలుపుకోవాలి.స్టవ్మీద పెనం పెట్టికలుపుకున్న పిండిని మనకుకావలసిన సైజులో మందపాటిరొట్టెల వత్తుకునిపెనంమీదవేసి నూనెవేసి
రెండువైపులా కాల్చుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment