Monday, June 13, 2016

బీరకాయ బజ్జీలు

బీరకాయ-ఒకటి
సెనగపిండి-రెండుకప్పులు
బియ్యంపిండి-రెండుటేబుల్స్పూన్స్
ఉప్పు-తగినంత
కారం-టీస్పూన్
వంటసోడా-చిటికెడు
వాము-అరటీస్పూన్
నూనె-వేయించుకోడానికి సరిపడా
ముందుగా బీరకాయ పైపొట్టుతీసి పలుచనిగుండ్రని ముక్కలుగాకోసుకోవాలి.
ఒకగిన్నెలోసెనగపిండి,బియ్యంపిండి,కారం,ఉప్పు,వాము,వంట సోడావేసిబజ్జి ల
పిండిలజారుగా కలపాలి.ఇప్పుడుస్టవ్వెలిగించి బాణలి పెట్టిఅందులోనూనెపోసివేడిఅయ్యాక సెనగపిండిమిశ్రమంలో బీరకాయ ముక్కలను
ఒక్కోదాన్నిముంచికాగిననూనెలో వేసివేయించితీసుకోవాలి

0 comments:

Post a Comment