చపాతీ కర్రతో చపాతీల్లా ఒత్తాలి.
తరువాత ఒక చిన్న మూత తీసుకుని చిన్న చిన్న పూరీల్లా గుండ్రంగా కట్ చేసుకోవాలి. వీటిని వేగించేటప్పుడు ఉబ్బకుండా ఉండేందుకు ఫోర్క్తో చిల్లులు పెట్టాలి. కడాయిలో నూనె పోసి అది వేడెక్కాక ఒక్కో వాయికి ఆరు పాప్డీల చొప్పన వేస్తూ లేత బంగారు రంగు వచ్చే వరకు రెండు వైపులా వేగించాలి. వేగిన తరువాత టిష్యూ మీద వేస్తే నూనె పీల్చుకుంటుంది. చల్లారిన తరువాత గాలి సోకని డబ్బాలో పెట్టి నిల్వ చేయాలి. ఏ రకం చాట్లో అయినా వీటిని ఉపయోగించొచ్చు.
0 comments:
Post a Comment