బ్రెడ్ slices-పది
బొంబాయి రవ్వ-అరకప్పు
బియ్యంపిండి-టేబుల్ స్పూన్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
మినపప్పు-టీ స్పూన్
ఉల్లిపాయ-ఒకటి
పచ్చిమిర్చి-రెండు
అల్లంతురుము-టీ స్పూన్
కరివేపాకు రెబ్బలు-రెండు
ఆవాలు-టీస్పూన్
పెరుగు-రెండు టీస్పూన్స్
నూనె-వేయించడానికిసరిపడా
తయారి
బ్రెడ్ ముక్కల అంచులుతీసినీళ్ళలో వేసిరెండునిముషాలుఉంచాలి. నీళ్ళుపిండేసిమెత్తగామెదిపి
ఉప్పువేయాలి.నీళ్ళుపోసిమృదు
బాణలిలోరెండుస్పూన్లు నూనెవేసిఆవాలు,మినపప్పు,కరి
ముక్కలు,ఉల్లిముక్కలు వేసివేయించాలి.
తరువాతవీటినిబ్రెడ్మిశ్రమంల
వైపుల కాల్చితీయాలి.మీకు ఇష్టమైన పచ్చడివేసుకొనితింటేసరి.
0 comments:
Post a Comment