దోసకాయలు-1kilo
పచ్చిమిర్చి-పది
అల్లం-చిన్నముక్క
పచ్చికొబ్బరి-1 cup
సెనగపప్పు-4 spoons
తాలింపు గింజలు-4 spoons
ఎండుమిర్చి-రెండు
ఇంగువ,ఉప్పు-తగిననంత
నూనె- 4 spoons
కొత్తిమీర-తగిననంత
తయారివిధానం
బాండీలో నూనెవేసికాగిన తరువాత ఎండుమిర్చి,సెనగపప్పు,తాలిం
వేపాలి. దోసకాయ చెక్కుతీసిసన్నగాముక్కలుచేస
కొబ్బరితురుముకూడావేయాలి. 5 nimishalu మగ్గనిచ్చి కొత్తిమీర చల్లుకునిదింపి
సర్వ్చేసుకోండి
0 comments:
Post a Comment