Friday, September 11, 2015

తోటకూర గారెలు

• కావాల్సినవి: పొట్టు మినప్పప్పు - గ్లాసు, జీలకర్ర - చెంచా, అల్లం, పచ్చిమిర్చి పేస్టు - చెంచా, ఉప్పు - తగినంత, మిరియాలు - అరచెంచా, నూనె - వేయించేందుకు సరిపడా, తోటకూర తరుగు - అరకప్పు.

• తయారీ: మినప్పప్పును మూడుగంటల ముందు నానబెట్టుకోవాలి. తరవాత నీళ్లన్నీ వంపేసి గారెల పిండిలా గట్టిగా రుబ్బుకోవాలి. పిండి మెత్తగా అయ్యాక జీలకర్ర, అల్లం, పచ్చిమిర్చి పేస్టు, మిరియాలు, తోటకూర తరుగు వేసి మరోసారి మిక్సీ పట్టి, తగినంత ఉప్పు కలపాలి. తరవాత ఈ పిండి గారెల్లా తట్టుకుని, కాగుతోన్న నూనెలో వేసి ఎర్రగా వేయించుకుని తీసుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment