అటుకులు-ఒకకప్
బియ్యం-అరకప్పు
పెరుగు-అరకప్పు
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
ఉల్లిపాయ-ఒకటి,పచ్చిమిరపకాయ లు-రెండుఅల్లం-చిన్నముక్క
జీలకర్ర-అరటీస్పూన్
నూనె-వేయించడానికిసరిపడామెం తులు-చిటికెడు
ఒకబౌల్లోఅటుకులు పోసుకునిబియ్యనువేసుకుకునిఅ ందులోపెరుగుకలపాలి.అందులోనీ రుపోసినాన్బెత్తట్టుకోవాలి
చిటికెడుమెంతులువేసుకోవాలి. ఇవన్నిమూడుగంటలపాటునానబెట్ట ుకోవాలి.
నానబెట్టినవాటినిమిక్షిలొgr indచేసేటప్పుడు రుచికిసరిపడాఉప్పువేసుకోవాల ి.
దీనినిఒకరాత్రిఅంతనానబెట్టు కోవాలి.ఒకపాన్పెట్టివేడిచేస ుకోవాలి.గుంతగరిటెతో పిండినిపోసుకోవాలి.దోసమీదరం ధ్రలుగావస్తుంది.అప్పుడుదాన ిమీదఅల్లం,ఉల్లి,పచ్చిమిర్చ ిముక్కలువేసుకోవాలి.దానిచుట ్టూనూనెవేసుకోవాలి.మీడియంఫ్ లేమ్లోపెట్టిదానిమీదమూతపెట్ టిరెండువైపులాకాల్చుకోవాలి. కాల్చినఅటుకుకులఅట్లుఒకప్లత ెలోకితీసుకునిసర్వ్ చేసుకోవాలి
బియ్యం-అరకప్పు
పెరుగు-అరకప్పు
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
ఉల్లిపాయ-ఒకటి,పచ్చిమిరపకాయ
జీలకర్ర-అరటీస్పూన్
నూనె-వేయించడానికిసరిపడామెం
ఒకబౌల్లోఅటుకులు పోసుకునిబియ్యనువేసుకుకునిఅ
చిటికెడుమెంతులువేసుకోవాలి.
నానబెట్టినవాటినిమిక్షిలొgr
దీనినిఒకరాత్రిఅంతనానబెట్టు
0 comments:
Post a Comment