Wednesday, February 10, 2016

ముల్లంగి రోటి

గోధుమ పిండి-పావుకిలో
ముల్లంగి-ఒకటి
పచ్చిమిర్చిముద్ద-టీస్పూన్
ఉప్పుసరిపడా
ముల్లంగి పైచెక్కుతీసి సన్నగాతురుముకోవాలి.పిండిలోపచ్చిమిర్చిముద్ద,ఉప్పు,ముల్లంగితురుమువేసికలపాలి.తర్వాతఅవసరం అయితే తగినన్నినీళ్ళుకలిపిముద్దలాచేయాలి.ఈపిండినిచిన్నచిన్నఉండలుగాచేసుకునిచపతీలుగాఒత్తుకునిపెనంమీదకాల్చాలి

0 comments:

Post a Comment