పాన్ వేడి చేసి 2 sp నెయ్యివేసి జీడి పప్పు ,కిస్ మిస్ వేయించాలి .
తరువాత మరి కాస్త నెయ్యి వేసి ,కారట్ తురుము వేయించాలి.కమ్మటి వాసనవచ్చేవరకు వేయించాలి. తరువాత 1 కప్పు పాలు పోసి ఉడికించాలి .కారట్ ఉడికినతరువాత ,పంచదార వేసి బాగా కలపాలి.మిల్క్ మెయిడ్/ కోవా , కూడా వేస్తే చాలారుచి. అవి లేకపోతే పంచదార తో చేసుకోవచ్చు. బాగా కలిపి కొంచం గట్ట్టిపడ్డాక ( మరీగట్టిగా చేయరాదు ) , జీడిపప్పు , కిస్మిస్ ,కొంచం వనిల్లా ఎసెన్స్ వేయాలి .అదిలేకపోతే యాలకులపొడి.కానీ వనిల్లా ఎసెన్స్ 2 చుక్కలు వేస్తే చాలా బావుంటుంది.# ఇదే పద్ధతిలో బీట్ రూట్ హల్వా కూడా చేయవచ్చు.
తరువాత మరి కాస్త నెయ్యి వేసి ,కారట్ తురుము వేయించాలి.కమ్మటి వాసనవచ్చేవరకు వేయించాలి. తరువాత 1 కప్పు పాలు పోసి ఉడికించాలి .కారట్ ఉడికినతరువాత ,పంచదార వేసి బాగా కలపాలి.మిల్క్ మెయిడ్/ కోవా , కూడా వేస్తే చాలారుచి. అవి లేకపోతే పంచదార తో చేసుకోవచ్చు. బాగా కలిపి కొంచం గట్ట్టిపడ్డాక ( మరీగట్టిగా చేయరాదు ) , జీడిపప్పు , కిస్మిస్ ,కొంచం వనిల్లా ఎసెన్స్ వేయాలి .అదిలేకపోతే యాలకులపొడి.కానీ వనిల్లా ఎసెన్స్ 2 చుక్కలు వేస్తే చాలా బావుంటుంది.# ఇదే పద్ధతిలో బీట్ రూట్ హల్వా కూడా చేయవచ్చు.
0 comments:
Post a Comment