కారం -ఒక టీ స్పూన్
పసుపు -అర టీ స్పూన్
వెన్న -రెండువంద లు గ్రాములు
వాము-ఒక టేబుల్ స్పూన్
మినపప్పు-యాభయ్ గ్రాములు
నూనె-వేయించడానికి సరిపడా
ఉప్పు-కొద్దిగా
కొత్తిమీర-రెండురెమ్మలు
స్టవ్వెలిగించి కడాయిపెట్టుకునివేడి చేసుకోవాలి.అందులో మినపప్పువేసిలో ఫ్లేమ్లో
అయిదు నిమిషాల వరకువేయించాలి.వేయించిన మినపప్పునుచల్లార్చి
మిక్సి జార్లోకి తీసుకొనిమెత్తచేసుకోవాలి.gr
బియ్యంపిండిలో మిక్సిపట్టినమినపప్పునువేసు
అందులో వెన్నవేసిబాగాకాగాబెట్టాలి.
కాగినవెన్ననుపిండిలో వేసుకోవాలి.తర్వాతపసుపు,కార
కొత్తిమీరనుబాగాచిన్నగాకట్చ
పొడిపొడిగవచ్చినతర్వాతకొంచె
జంతికల గొట్టంలో నక్షత్రపు ఆకారంలోఉన్నమరనుపెట్టి మనంవేయించుకునేగరిటెనుబోర్ల
0 comments:
Post a Comment