Thursday, October 24, 2013

క్యారట్ సూప్

క్యారట్ సూప్ కావలసిన పదార్థాలు:
‌క్యారట్ - పావు కేజీ
ఉల్లిపాయ - రెండు.
‌పెసరపప్పు - ‌ఒక టేబుల్ స్పూన్‌.
‌వెన్న తీసిన పాలు - ఒక కప్పు.
ఉప్పు, మిరియాలపొడి - రుచికి తగినంత.
తయారీ విధానం:
ముందుగా క్యారట్, ఉల్లిపాయను పెద్ద ముక్కలుగా కట్ చేయాలి. ఈ ముక్కల్లో పెసరపప్పు, మూడు టీ స్పూన్ల నీటిని వేసి ఫ్రెషర్ కుక్కర్‌లో ఉడికించాలి. ఇవన్నీ ఉడికిన తర్వాత గ్రైండ్ చేసి ఆ మిశ్రమాన్ని ఒక గిన్నెలోకి ఒంపుకోవాలి. ఇందులో వేడిపాలను వేసి బాగా కలపాలి. చివరగా ఉప్పు, మిరియాల పొడి కలిపి ఒక నిమిషం సేపు ఉడికించి దించేయాలి. దీనిని వేడివేడిగా సర్వ్ చేయాలి.

0 comments:

Post a Comment