Tuesday, October 1, 2013

దొండకాయ పెరుగుపచ్చడి

దొండకాయ పెరుగుపచ్చడి
దొండకాయలను నాలుగు పక్శాలుగాకోసి, వుడికించి చల్లార్చుకోవలి ఆతర్వాత పెరుగులో పచ్ఛిమిర్చి ద్దిగ ఆవపిండి,తగినంత వుప్పువెసి వుదికించిన దొండకలలొ కలుపుకోవాలి ఆతర్వాత బాణలీ లొ కొద్దిగానూనెవేసి,కరివెపాకు, పొపుగింజలు, కొద్దిగాఇంగువ వేసి పోపు పెట్టుకోవలి(కొద్దిగా పసుపు కూడ వెసుకొవాలి) అంతె దొండ కాయ పెరుగు పచ్చ్డి రెడీ, రైస్లోకి రుచిగా వుంటుంది.

0 comments:

Post a Comment