Tuesday, October 1, 2013

సర్వ అప్ప లేక తప్పాల చెక్క

సర్వ అప్ప లేక తప్పాల చెక్క:

బియ్యపు పీండి వొక కప్పు తీసుకొని తగినంత వుప్పు, కారం, కొద్దిగా జీలకర్ర,కొద్దిగ శనగపప్పు,వేసి, వేడినీటితొ కలిపి,బాండ్లి లేదా పెనానికి నూనె రాసి తయారు చేసుకున్న పిండిని అద్దాలి ఆతర్వాత అద్దిన పిండికి మధ్యభాగములో చిల్లుపెట్టి, కొద్దిగా నూనె వెసి స్తొవె పై కాల్చుకోవాలి.గోల్ద్ కలర్లోకి వచిన తర్వాత దించుకొని సెర్వె చేసుకుంతె టేస్టీసర్వప్ప రెడీ (కావలనుకుంతె రుచి కొరకు కొన్ని నువ్వులు కూడా వెసుకోవచ్చు.

0 comments:

Post a Comment