Thursday, April 14, 2016

వెజిటబుల్ పకోడి

సెనగపప్పు -అరకప్పు
పెసరపప్పు -అరకప్పు
బియ్యం -పావుకప్పు
పాలకూర తరుగు-రెండుటేబుల్ స్పూన్స్
తోటకూరతరుగు-రెండు టేబుల్ స్పూన్స్
కొత్తిమీర తరుగు-రెండుటేబుల్స్పూన్స్
కాబేజి తరుగు-రెండుటేబుల్స్పూన్స్
చిన్నగాకట్ చేసినకాలిఫ్లోవేర్-రెండుటేబుల్స్పూన్స్
ఉల్లిముక్కలు--అరకప్పు
పచ్చిమిర్చిపేస్టు-టేబుల్స్పూన్
ఉప్పు-రుచికిసరిపడా
నూనె-వేయించడానికి సరిపడా
సెనగపప్పు,పెసరపప్పు,బియ్యం మూడుగంటలముందు నానబెట్టి మెత్తగా
grind చేసుకోవాలి
రుబ్బినపిండిలో పైన చెప్పుకున్నవన్నివేసుకోవాలి
స్టవ్ వెలిగించినూనెవేడిచేయాలి.కాగినతరువాతపిండినిపకోడీలవేసిదోరగావేపుకోవాలి
వేడి వేడిపకోడీతయారు

0 comments:

Post a Comment